เกี่ยวกับเรา

Trip.com ให้บริการการจองด้านการท่องเที่ยวแบบครบครันผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชันกว่า 13 ภาษา พวกเราเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท Ctrip ที่เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ในปี 2003 (NASDAQ: CTRP) โดยมีพนักงานมากกว่า 300 ล้านคนทั่วโลกจึงทำให้บริษัทของเรากลายเป็นหนึ่งในตัวแทนผู้นำด้านการท่องเที่ยวออนไลน์ของโลก

พวกเราได้สร้างเครือข่ายโรงแรมกว่า 1.2 ล้านแห่งใน 200 ประเทศและพื้นที่ทั่วโลกเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกเข้าพักได้ตามต้องการ เครือข่ายเที่ยวบินของเราครอบคลุมกว่า 2 ล้านเส้นทางการบินที่เชื่อมโยงไปยัง 5,000 เมืองทั่วโลก นอกจากนี้เรายังมีแผนกบริการลูกค้าภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมงและสินค้าด้านการท่องเที่ยวต่างๆ ด้วยการบริการเหล่านี้ท่านจึงไว้ใจให้เราดูแลการเดินทางครั้งต่อไปของท่านได้

  ทำไมถึงต้องจองกับเรา

 • การบริการ

  ท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างไร้กังวลกับ Trip.com ทีมบริการลูกค้าที่ได้รับรางวัลของเราสามารถสื่อสารได้หลายภาษาและมีการบริการภาษาอังกฤษ 24 ชั่วโมงผ่านโทรศัพท์ อีเมลหรือผ่านทางแอปพลิเคลันมือถือโดยตรง เรียนรู้เพิ่มเติม

 • เที่ยวบิน

  เครือข่ายเที่ยวบินที่กว้างขวางของเราทำให้การเดินทางของท่านเป็นไปอย่างราบรื่น โดยเรามีเส้นทางเที่ยวบินรอบโลกและเราให้บริการเที่ยวบินตรงไปยังจุดหมายปลายทางของท่านในราคาประหยัดได้อย่างง่ายดาย

 • โรงแรม

  ด้วยเครือข่ายโรงแรมที่ครอบคลุมทั่วโลก ท่านสามารถจองห้องพักที่ถูกใจได้เพียงคลิ้กเดียว เมื่อท่านจองโรงแรมกับ Trip.con ท่านจะพบกับตัวเลือกมากมายในราคาพิเศษในทุกๆวั

 • รถไฟ

  แม้ว่าการท่องเที่ยวด้วยรถไฟอาจจะดูยุ่งยาก แต่เมื่อท่านจองผ่าน Trip.com ท่านสามารถจองตั๋วรถไฟทริปถัดไปได้อย่างง่ายดาย

 • การชำระเงิน

  เราคำนึงถึงความปลอดภัยด้านข้อมูลเป็นหลัก ไม่ว่าท่านจะชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือตัวเลือกที่หลากหลายจากบุคคลที่สาม ข้อมูลการชำระเงินของท่านจะได้รับการปกป้องอย่างดี

 • แอปพลิเคชันมือถือ

  ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Trip.com เพื่อความสะดวกสบายในการจองของท่าน ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย เราให้บริการแอปพลิเคชันผ่านทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งท่านสามารถทำการจองได้ทุกที่ ทุกเวลา