เกี่ยวกับ Trip.com

Trip.com ให้บริการเว็บไซต์และแอปพลิเคชันมือถือการจองการท่องเที่ยวออนไลน์ มากกว่า 13 ภาษา ทั้งระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์และ iOS โดยเป็นธุรกิจในเครือกลุ่มบริษัท Ctrip ที่ได้เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq ในปี 2003 (NASDAQ: CTRP) ซึ่งมีพนักงานมากกว่า 3 หมื่นคนและผู้ใช้กว่า 300 ล้านคนทั่วโลก ส่งผลให้กลุ่มบริษัท Ctrip เป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำการจองการท่องเที่ยวออนไลน์ของโลก

เรามีโรงแรมกว่า 1.2 ล้านแห่งใน 200 ประเทศให้ลูกค้าเลือกจองเข้าพักตามต้องการ พร้อมด้วยเที่ยวบินครอบคลุมกว่า 2 ล้านเส้นทางเชื่อมโยงกว่า 5,000 เมือง ฝ่ายบริการลูกค้าของเรามีบริการทั้งภาษาไทย อังกฤษ และจีน ตลอด 24 ชั่วโมง (ภาษาไทยระหว่าง 8:00 – 17.00 ตามเวลาประเทศไทย) เรายังมีบริการการจองตั๋วรถไฟและการท่องเที่ยวอื่นๆ ครบครัน ไว้ใจให้เราดูแลคุณในการเดินทางครั้งต่อไป

เว็บไซต์นี้ดำเนินการโดย Ctrip.com (Hong Kong) Limited (“Trip.com”) บริษัทจดทะเบียนและดำเนินการในฮ่องกง และเป็นธุรกิจในเครือกลุ่มบริษัท Ctrip.com

Trip.com ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการตามกฎหมายตัวแทนการท่องเที่ยวภายใต้ใบอนุญาตหมายเลข 352367

  ทำไมถึงควรจองกับ Trip.com?

 • บริการลูกค้าคุณภาพ

  เมื่อจองบริการผ่าน Trip.com คุณเดินทางได้สบายใจ ไร้กังวล ฝ่ายบริการลูกค้ามาตรฐานรางวัลรับประกันพร้อมช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมงเป็นภาษาไทย อังกฤษ หรือจีน ผ่านทางโทรศัพท์ อีเมล และแอปพลิเคชันมือถือ เรียนรู้เพิ่มเติม

 • โรงแรมเยอะ ราคาประหยัด

  เรามีโรงแรมและที่พักให้คุณเลือกจองได้ทั่วโลก คัดสรรคุณภาพและบริการมาเป็นอย่างดี ให้คุณจองได้รวดเร็วและง่ายดาย ในราคาโดนใจ

 • ชำระเงินปลอดภัย

  ไม่ว่าคุณจะชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือช่องทางการชำระเงินอื่นๆ มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะได้รับการปกป้องเป็นอย่างดี เราให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลอย่างจริงจัง

 • เที่ยวบินครอบคลุม สะดวก

  ด้วยบริการการจองเที่ยวบินครอบคลุมทุกเส้นทางน่าสนใจทั่วโลก เราช่วยให้การเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางของคุณสะดวกราบรื่น ในราคาประหยัด ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินตรงหรือแวะพัก

 • นั่งรถไฟ เรื่องง่าย

  การท่องเที่ยวด้วยรถไฟจะไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เมื่อคุณจองตั๋วรถไฟผ่านเรา รับรองว่าทริปครั้งหน้าคุณก็อยากนั่งรถไฟเที่ยวอีก

 • จองผ่านแอป ถูก ง่าย เร็ว

  ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Trip.com เพื่อความสะดวกสบายในการจอง รวดเร็วและง่ายดาย ทุกที่ ทุกเวลา มีบริการผ่านทั้งระบบ iOS และแอนดรอยด์